HẠT SACHI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN | NHÀ CỦA NGOẠI

HẠT SACHI | NHÀ CỦA NGOẠI

HẠT SACHI TỐT CHO SỨC KHỎE | NHÀ CỦA NGOẠI

HẠT SACHI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN | NHÀ CỦA NGOẠI

hạt sachi, hạt dinh dưỡng, hạt sachi việt nam, hạt sachi daklak, hạt sachi dinh dưỡng, hạt sachi sạch, hạt sachi nhà của ngoại, hạt sachi organic, hạt sachi tốt cho sức khỏe, hạt sachi có tốt không, công dụng của hạt sachi, nhà của ngoại, nông sản sạch
Hạt sachi và các sản phẩm từ chúng rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào những tác dụng tuyệt vời của nó. Không những vật, hạt sachi còn có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn. Loại hạt này cũng được sử dụng để chế biến thành nhiều sản phẩm như hạt sachi rang, tẩm mè, mật ong, bột sachi, dầu sachi,…
upload/photo/1366x358x1/bannertintuc02_13593726082019.jpg

HẠT SACHI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

By admin / 04.04.2020


Hạt sachi và các sản phẩm từ chúng rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào những tác dụng tuyệt vời của nó.

Không những vật, hạt sachi còn có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn. Loại hạt này cũng được sử dụng để chế biến thành nhiều sản phẩm như hạt sachi rang, tẩm mè, mật ong, bột sachi, dầu sachi,…

Hạt sachi và những lợi ích cho sức khỏe của bạn


HẠT SACHI LÀ GÌ?

Hạt Sachi có tên tiếng anh là Sacha inchi là một loại cây bụi leo, mọc chủ yếu ở khu vực Amazon, Peru hay hiện nay tại Việt Nam hạt Sachi được trồng ở các tỉnh Tây Nguyên, nơi nó đã được người dân bản địa ăn trong nhiều thế kỷ. Các quốc gia khác đang cố gắng phát triển sacha inchi, bao gồm Nam Mỹ và Hoa Kỳ, tuy nhiên vẫn chưa đạt được sự đồng nhất về chất lượng và sản phẩm. Ở các vùng nhiệt đới, nó thường phát triển như một cây nho được tỉa hoặc hỗ trợ và tạo ra hạt giống trong suốt cả năm. Hai năm sau khi trồng, cây nho có thể sản xuất tới một trăm quả mỗi lần sẽ có 400 đến 500 hạt một vài lần trong năm. 

 

TÁC DỤNG CỦA HẠT SACHI

Hạt Sachi rất giàu protein, omega-3, -6 và -9, alpha tocopherol, vitamin E và carotenoids (Vitamin A) và chất xơ. Bộ sưu tập dinh dưỡng độc đáo của nó cung cấp những lợi ích đáng chú ý cho cơ thể.

 

Giảm lượng Cholesterol xấu

Ăn hạt sachi là một cách hữu hiệu giúp làm giảm lượng cholesterol, đặc biệt là giảm LDL (là một loại lipoprotein mang Cholesterol trong máu, làm Cholesterol dư thừa xâm nhập vào màng của thành mạch máu, góp phần làm xơ cứng động mạch và bệnh tim). Loại hạt này cũng giúp cơ thể tăng lượng HDL ( một loại Cholesterol tốt). HDL có khả năng lấy bớt Cholesterol từ các mảng bám thành mạch máu để mang về gan hủy đi. Cho nên người có nhiều HDL thì giảm dược nguy cơ đứng tim và tai biến mạch máu não.

Tác dụng tích cực trong việc làm giảm huyết áp và đường huyết

Hạt sachi có tác dụng làm giảm huyết áp, điều này làm cho hạt sachi trở nên thật công dụng trong thời đại mà nhiều người mắc chứng cao huyết áp như hiện nay. Ngoài ra, hạt sachi giúp  giảm lượng đường trong máu vì chúng chứa rất nhiều dầu Omega 3.

Hạt sachi là nguồn protein dồi dào

Trong 28g hạt chứa 9gam protein thực thật – một lượng rất cao cho thực phẩm chứa protein thực vật. Do đó, hạt có ý nghĩa rất quan trọng cho người ăn chay.

Giàu chất xơ

Trong loại hạt này chứa 5gam chất xơ trên mỗi 28g hạt (20% nhu cầu chất cơ mỗi ngày của chúng ta). Vì vậy hạt giúp cung cấp một môi trường tốt cho sự phát triển của lợi khuẩn probiotic trong ruột của chúng ta… giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con người. Ngoài ra, hạt chứa gấp 2 lần chất xơ được tìm thấy trong quả óc chó.

Chứa nhiều dầu omega 3, 6 và 9

Hạt sachi chứa rất nhiều dầu Omega 3, 6, 9, giúp chống viêm và có lợi cho tim mạch. Trong thực tế hạt chứa hơn 17 lần lượng dầu Omega 3 được tìm thấy trong cá hồi tự nhiên. Chúng chứa 6 gram dầu Omega 3 trong 28g hạt. Hạt sachi chứa gấp 3 lần lượng dầu Omega 3 được tìm thấy trong quả óc chó. Hạt Sachi là một loại thực phẩm tốt nhất trong việc cung cấp nhiều dầu Omega 3 … tốt hơn hầu hết các thực phẩm khác.

Với những thông tin trên, Nhà của Ngoại hi vọng đã giúp được bạn đọc có thêm kiến thức về Hạt Sachi. Bạn đọc có thể ghé xem các sản phẩm hiện tại Nhà của Ngoại đang kinh doanh nếu cần thêm thông tin về sản phẩm nào vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc để lại câu hỏi, Tư vấn viên Nhà của Ngoại sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Hotline: 0934082101
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0934082101
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top